Thời gian học phù hợp, linh hoạt địa điểm học: Học mọi lúc mọi nơi chỉ cần có thiết bị kết nối Internet.
Hệ thống học tập hiện đại: Học viên được trải nghiệm hệ thống học tập tiên tiến bậc nhất với kho bài giảng, bài kiểm tra, bài luyện tập sinh động.
Nội dung chất lượng: Bám sát yêu cầu thực tế, giúp trang bị kiến thức vững chắc cho học viên.

Khóa học

Kỹ năng đặc định Ngành Chế biến thực phẩm

Mục tiêu khóa học

Khóa học online LUYỆN THI TOKUTEI NGÀNH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

  • Giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về kỳ thi kỹ năng đặc định ngành chế biến thực phẩm.
  • Trang bị đầy đủ những kiến thức cơ bản trong ngành chế biến thực phẩm: kiến thức cơ bản về quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm và quản lý chất lượng, kiến thức về quản lý công đoạn sản xuất trong chế biến thực phẩm, kiến thức về an toàn vệ sinh lao động....để tự tin thi đỗ kỳ thi Tokutei ngành chế biến thực phẩm.
  • Học viên được làm bài luyện tập sau mỗi buổi học. Cuối khóa, học viên sẽ được làm đề thi thử có cấu trúc giống với cấu trúc đề thi thật

Nội dung khóa học

Bao gồm 6 phần, được chia thành 18 buổi học.

Mỗi buổi học đều bao gồm: Video từ vựng, Luyện tập từ vựng, Video bài giảng kiến thức chuyên môn và luyện tập kiến thức chuyên môn.

Phần 1: Kiến thức cơ bản về an toàn thực phẩm và quản lý chất lượng「食品安全(しょくひんあんぜん)品質管理(ひんしつかんり)基本的(きほんてき)知識(ちしき)」: 04 buổi học

+ Buổi 1:  食品安全(しょくひんあんぜん)大切(たいせつ)さ と 安全(あんぜん)食品(しょくひん)提供(ていきょう)するための全体像(ぜんたいぞう) - Tầm quan trọng của an toàn thực phẩm và Bức tranh tổng thể để cung cấp thực phẩm an toàn

+ Buổi 2:  食中毒(しょくちゅうどく)(かん)する基礎知識(きそちしき) - Kiến thức cơ bản về ngộ độc thực phẩm

+ Buổi 3:  食中毒防止(しょくちゅうどくぼうし)の3原則(げんそく) と 食中毒(しょくちゅうどく)()こす微生物(びせいぶつ)増殖(ぞうしょく)する3つの要素(ようそ) - 3 nguyên tắc phòng chống ngộ độc thực phẩm và 3 yếu tố làm gia tăng vi sinh vật gây ngộ độc thực phẩm

+ Buổi 4:  微生物(びせいぶつ)増殖(ぞうしょく)させないための温度(おんど)時間(じかん)管理(かんり) - Quản lý nhiệt độ và thời gian để ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật

Phần 2: Kiến thức cơ bản về quản lý vệ sinh chung 「一般衛生管理(いっぱんえいせいかんり)基礎知識(きそちしき)」: 03 buổi học

+ Buổi 5:  作業場(さぎょうじょう)(はい)(まえ)(おこな)うこと - Những việc cần làm trước khi bước vào nơi làm việc

+ Buổi 6:  作業前(さぎょうまえ)(おこな)うこと と 作業中(さぎょうちゅう)注意事項(ちゅういじこう) と 作業後(さぎょうご)(おこな)うこと - Việc cần thực hiện trước khi làm việc; Những lưu ý trong khi làm việc và Việc cần thực hiện sau khi làm việc.

+ Buổi 7:  5S活動(かつどう)()()み と 異物混入(いぶつこんにゅう)問題(もんだい)管理(かんり) - Nỗ lực trong hoạt động 5S và Vấn đề lẫn di vật và việc quản lý.

Phần 3: Kiến thức cơ bản về quản lý công đoạn sản xuất 「製造工程管理(せいぞうこうていかんり)基礎知識(きそちしき)」: 05 buổi học

+ Buổi 8:  原材料(げんざいりょう)管理(かんり) - Quản lý nguyên liệu

+ Buổi 9:  製造工程(せいぞうこうてい)管理(かんり)注意事項(ちゅういじこう) - Quản lý công đoạn sản xuất và những điểm lưu ý

+ Buổi 10:  製品(せいひん)管理(かんり) - Quản lý sản phẩm

+ Buổi 11:  アレルギー食品(しょくひん)管理(かんり) - Quản lý thực phẩm gây dị ứng

+ Buổi 12:  薬剤(やくざい)管理(かんり) - Quản lý hóa chất

Phần 4: Kiến thức cơ bản về quản lý vệ sinh công đoạn sản xuất theo HACCP 「HACCPによる製造工程(せいぞうこうてい)衛生管理(えいせいかんり)のに(かん)する知識(ちしき)」: 02 buổi

+ Buổi 13:  HACCPとは と 危害要因(きがいよういん)()る  と HACCPの7つの原則(げんそく) - Khái niệm HACCP; Nhận biết mối nguy hiểm chính và 7 nguyên tắc của HACCP

+ Buổi 14:  作業現場(さぎょうげんば)(まか)されている重要(じゅうよう)なこと - Những nhiệm vụ quan trọng tại nơi làm việc

Phần 5: Kiến thức về an toàn vệ sinh lao động 「労働安全衛生(ろうどうあんぜんえいせい)(かん)する知識(ちしき)」: 03 buổi

+ Buổi 15:  作業場(さぎょうじょう)には、様々(さまざま)危険(きけん)がある と 「かもしれない」で危険(きけん)意識(いしき)する と 安全(あんぜん)作業(さぎょう)(ただ)しい服装(ふくそう)から と ()められた作業手順(さぎょうてじゅん)(まも)る - Có nhiều nguy hiểm tại nơi làm việc; Ý thức rằng nguy hiểm “có thể xảy ra”; Làm việc an toàn bắt đầu từ trang phục đúng và Tuân thủ quy trình làm việc theo quy định.

+ Buổi 16:  5S活動(かつどう)をしっかりやり安全(あんぜん)(たか)める  - Nghiêm chỉnh thực hiện hoạt động 5S để nâng cao an toàn

+ Buổi 17:  安全な作業をみんなで実施し作業場を安全に と もし異常事態や労働災害が発生したら! - Cùng nhau làm việc an toàn để tạo nên môi trường làm việc an toàn và Nếu xảy ra tình trạng bất thường hoặc tai nạn lao động.

Phần 6: Đề thi thử 「模擬試験(もぎしけん)」: 01 đề

Thời lượng

18 buổi - 86 bài học

Tác giả

Dekiru.vn

Đối tượng

Dành cho đối tượng muốn sang Nhật theo visa tokutei